ReadyPlanet.com
dot
dot dot
dot

dot
dot
dot
dot
dot


สาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ จ.นครนายก
สาริกาเนเจอร์ทริ๊ป จ.นครนายก


กิจกรรม

       ด้วยบุคลากรและทีมงานที่มีประสิทธิภาพทางด้านกิจกรรมผจญภัยและสันทนาการในเชิงธรรมชาติและประกอบกับสภาพเอื้ออำนวยทางด้านสถานที่ทางเราจึงคัดสรรกิจกรรมผจญภัยต่างๆมากมายเพื่อให้ทุกคนที่รักการผจญภัยและธรรมชาติใด้สัมผัส

สไลเดอร์ สูงและยาวและปลอดภัยที่สุด ในแก่งกระจาน

 

ปีนหน้าผาจำลอง(Clim bing)
เป็นกิจกรรมผจญภัยอีก 1 แบบ ที่กำลังเป็นที่นิยม ด้วยความสูง 10 เมตร สัมผัสความท้าทายได้ที่นี่ที่เดียว

วอเตอร์ ซอฟท์ บอล (Water Zorb Ball)
          เป็นกีฬาอีกหนึ่งประเภทที่รวมความ สนุก สุขภาพร่างกายแข็งแรง การเล่นการแข่งขันถือเป็น อีกหนึ่งรูปแบบที่ดีของการเล่นกีฬา การเดินเล่นบนน้ำ ทำให้เราห่างจากพื้นดินมาสัมผัสความสนุกบนน้ำแทน ในเวลาเดียวกัน การออกกำลังเล่น กีฬาทางน้ำ ยังเป็นการเพิ่มกำลังความสมดลของร่างกาย ด้วยท่าการเล่น สามารถปรับเปลี่ยนตามความเหมาะสม  
         
      ดังนั้น จึงกล้ารับประกันความปลอดภัย ของผู้ลงเล่นบนน้ำได้อย่างมั่นใจ  ทำให้ลูกค้าได้เล่นกีฬาที่ทันสมัย และ ใหม่ล่าสุด ที่เดียวในแก่งกระจาน เชิญทุกท่านทดสอบความมันส์ ที่นี่ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 081-6163613 (คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)

ล่องแก่งเรือยาง(Rafting)....
ความยาว 8 กิโลเมตร ใช้เวลาชั่วโมงเศษผ่อนคลายและสัมผัสกับวิถีชีวิตธรรมชาติของสองฟากฝั่งแม่น้ำเพชรบุรีตอนล่างและสนุกกับเครืองเล่นผจญภัยต่าง ๆที่อยู่ริมน้าเป็นกิจกรรมผจญภัยที่กำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวที่แก่งกระจาน หากใครได้ผ่านมาแก่งกระจานแล้วไม่ได้ล่องแก่งแม่น้ำเพชรละก็เรียกกันว่ามาไม่ถึงแก่งกระจานกันเลยทีเดียว(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)
ให้บริการรวม อุปกรณ์ชูชีพและเจ้าหน้าที่ควบคุมดูแลเรือและรถรับส่งระหว่างการล่องแก่ง

ล่องแก่งเรือยาง แรลลี่(Rafting Rally)....
- ให้มีความรู้ความสามารถในการคิดหาปัญหา แก้ไขปัญหาอย่างเป็นระบบ
- ให้มีความสามัคคีในการทำงาน ส่งผลให้องค์กรมีทีมงานที่ดี
- ให้มีทัศนคติที่ดีต่อองค์กร มีระเบียบวินัยในการทำงานมากขึ้น
- ให้ปรับเปลี่ยนการทำงานอันจะกระตุ้นให้มีความกระตือรือร้นในการทำงาน
- ให้เกิดความสนิทสนมใกล้ชิดและรู้ใจ ตลอดจนศึกษากันมากขึ้น
- ให้องค์กรมีจิตใจที่ดีต่อการทำงานต่อเพื่อนและองค์กร
(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)

Walk Rally....
ปัจจุบันการทำงานในธุรกิจต่างๆ ได้มีขั้นตอนต่างๆ ที่ซับซ้อนเพิ่มมากขึ้นพนักงานต้องเรียนรู้งานที่ตนรับผิดชอบโดยตรง และที่ไม่ได้รับผิดชอบโดยตรงเพิ่มขึ้นให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อความเข้าใจและความสะดวกในการทำงาน เพราะงานทุกอย่างต้องเกี่ยวข้องกับคนอื่นหรือส่วนงานอื่นไม่มากก็น้อย การทำงานจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่พนักงานต้องทำงานเป็นทีม เข้าใจบทบาทหน้าที่ของตนและต้องเข้าใจด้วยว่าคนอื่น ๆ ในองค์กรก็มีบทบาทหน้าที่แตกต่างกันไป และการงานทุกอย่างมีความสำคัญต่อกันและกัน ดังนั้นหากทุกคนในองค์กรสามารถช่วยเหลือซึ่งกันและกัน หรือฝ่ายหนึ่งต่อฝ่ายหนึ่งอย่างเต็มใจแล้ว บรรยากาศในการทำงานขององค์กรจะดีขึ้น(คลิ๊กดูภาพตัวอย่าง)

Tream building....
เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในระบบงานอย่างชัดเจน แต่การจะสร้างจิตสำนึกให้กับพนักงานทุกคนในหน่วยงาน รู้จักบทบาทหน้าที่ของตนและของคนอื่น เห็นความสำคัญของการทำงานเป็นทีม ตระหนักดีว่าหากงานที่เรารับผิดชอบไม่แล้วเสร็จงานที่เป็นเป้าหมายรวมจะมีผลกระทบอย่างไร ต้องใช้วิธีฝึกฝนให้มีโอกาสทำงานร่วมกันจริงได้ร่วมกันแก้ไขปัญหา และต้องเป็นการฝึกฝนอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นการกระตุ้นและสร้างให้เกิดเป็นพฤติกรรมจึงจะได้ผล และวิธีการดังกล่าวนิยมใช้กันคือกิจกรรม "Walk Rally (วอล์คแรลลี่)-Boat Rally (เรือยาง แรลลี่) - กิจกรรมแค้มป์ไฟ-Team Building - Group Dynamic - กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์" เพื่อแก้ไขและละลายพฤติกรรม ตลอดจนเป็นการสร้างทีมให้แข็งแกร่งในองค์กรต่อไป(รายละเอียดเพิ่มเติม)

ล่องแก่งเรือคายัค(Rafting kayak)....
ความยาว 8 กิโลเมตรสัมผัสกับความตื่นเต้นเร้าใจหนึ่งชั่วโมงเต็มกับล่องแก่งคายัค โดยทั่วไปแล้วเรือคายัคเหมาะที่จะใช้สำหรับในทะเลแต่เราพบว่าคายัคสามารถที่จะโลดแล่นในสายน้ำและสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้ที่รักการผจญภัยเป็นอย่างยิ่งเมื่อบวกกับกระแสน้ำที่ไหลเชี่ยวกราดด้วย(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)
บริการรวม เจ้าหน้าที่ดูแล อุปกรณ์ชูชีพ รถรับส่งตลอดการล่องแก่ง

ขี่รถ เอทีวี (ATV)....
กิจกรรมผจญภัยอีกรูปแบบบนมอเตอร์ไซด์ 4 ล้อหรือเรียกกันโดยทั่วไปว่ารถ ATV ในสนามระยะทาง 2 กม.ที่มีเนินและโค้ง สัมผัสกับ ความมันส์ ตื่นเต้น และเร้าใจสำหรับนัก ท่องเที่ยวที่ชอบผจญภัย ซึ่งสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ครั้งละ 20 คนพร้อมกัน ด้วยเจ้าหน้าที่ฝึกสอนที่มีความเชี่ยวชาญด้านนี้โดยตรง(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)

ยิงปืนบีบีกัน (BB Gun)....
เป็นสนาม BB GUN ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เปิดให้บริการแล้วเพื่อรอคุณได้ทดสอบกับความมันส์และบันทึกเป็นภาพของความทรงจำที่ยิ่งใหญ่ที่สามารถสัมผัสได้จริงในเมืองไทย(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)

จักรยานเสือภูเขา (Mountain bike)....
สัมผัสกับความเร็วกับจักรยานเสือภูเขาลัดเลาะในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานด้วยเส้นทางที่สามารถทดสอบความแข็งแกร่งของผู้ขับขี่เกิดขึ้นที่นี่และที่เดียวในแก่งกระจาน ตลอดระยะทาง 6 กิโลเมตรให้บริการรวม รถจักรยาน 5 เกียร์ เจ้าหน้าที่นำทาง รถบรรทุกจักรยานติดตามตรวจเช็คตลอดเส้นทาง(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)
เรือยนต์ชมทิวทัศน์ในเขื่อนแก่งกระจาน....
เป็นการสัมผัสกับธรรมชาติอย่างไกล้ชิด ประกอบกับเขื่อนดินขนาดใหญ่และหมู่เกาะที่เรียงรายไปทั่วอนาเขตของสายตาได้เห็นแนวเขตเทือกเขาที่แสนไกล และสีฟ้าครามของน้ำมาบรรจบกันช่างเป็นภาพที่ดูแล้วงดงามยิ่งนัก(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)
แค้มป์ไฟ (กิจกรรมรอบกองไฟ)....
สามารถจัดกิจกรรมรอบกองไฟกับเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงซึ่งคอยเชื่อมต่อและดำเนินเรื่องของเค้าโครงกิจกรรมเพื่อทดสอบถึงความกล้าแสดงออก(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)
กระดานบอร์ด....
เป็นอีกหนึ่งในกิจกรรมผจญภัยที่บรรจุไว้ที่แม่น้ำหน้าบ้านพักเพื่อให้ผู้รักการผจญภัยได้ลองทดสอบความสามารถและเพิ่มสีสันความสนุกสนานให้กับการเล่นน้ำได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)
อัตราบริการ ให้บริการ สำหรับลูกค้าที่บ้านพักและกิจกรรมล่องแก่งฟรี

ห่วงส่องโลก....
สีสันของนักล่องแก่งทั้งหลายสำหรับผู้ที่มาล่องแก่งที่แก่งกระจานจะได้ผ่านและพบเห็นกิจกรรมนี้ ทุกครั้งที่เห็นก็มักที่จะอดทดลองความตื่นเต้นไม่ไหวซึ่งมีด้วยกัน 3 ระดับ(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)
อัตราบริการ ให้บริการ สำหรับลูกค้าที่บ้านพักและกิจกรรมล่องแก่งฟรี

จิ้งจอกเวหา (Flying fox)....
เป็นรอกเลื่อนข้ามลำน้ำที่มีความยาวถึง 150 เมตร กิจกรรมสำหรับทดสอบถึงความกล้าและความหวาดเสียว(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)
อัตราบริการ ให้บริการ สำหรับลูกค้าที่บ้านพักและกิจกรรมล่องแก่งฟรี

คอมพิวเตอร์คาราโอเกะ(Computer Karaoke)....
บริการให้เช่า คอมพิวเตอร์คาราโอเกะสำหรับลูกค้าที่ต้องการร้องเพลงเพื่อเพิ่มสีสันในการมาพักผ่อน(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)
รถ 4WD ชมทะเลหมอก....
บริการรถเช่าขึ้นชมทะเลหมอกบนเขาพะเนินทุ่ง(เขาพะเนินทุ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานมีจุดชมทะเลหมอกที่สวยงามตลอดทั้งปีและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เลื่องชื่อของภาคกลางจะสามารถมองเห็นเทือกเขาตะนาวศรี)(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)
การบริการนี้รวม (ค่าธรรมเนียมเข้าชมอุทยาน,รถเช่า,เจ้าหน้าที่นำทาง)
 

 ดูนก อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน....
จุดที่น่าสนใจสำหรับการดูนกส่วนใหญ่อยู่ตามเส้นทางสายวังวน-พะเนินทุ่ง บริเวณกิโลเมตรที่ 15 (บ้านกร่างแคมป์) มีนกพญาปากกว้าง นกบั้งรอก นกหัวขวาน นกแต้วแล้ว และนกเงือกหลายชนิด ช่วงกิโลเมตรที่ 26 - 29 มีนกเสือแมลงหัวขาว นกกะรางหัวหงอก โดยเฉพาะนกกะลิงเขียดหางหนาม ซึ่งมักหากินรวมฝูงอยู่กับนกระวังไพรปากแดงสั้น จากบริเวณนี้เป็นต้นไป ทางเราแก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์ บริการไกด์นำเที่ยวผู้ชำนาญ(คลิ๊กชมภาพตัวอย่าง)

 

 

 

 Copyright © 2010 All Rights Reserved.

แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์
41 หมู่ 6 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 13/01474
ชมรมผู้ประกอบการล่องแก่งเรือยาง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

ชมรมธุรกิจท่องเที่ยวแก่งกระจาน-ลุ่มน้ำเพชรบุรี
081-6163613,080-0597933 line id=0816163613
adventure09@hotmail.com,webmaster@adventurespoint.com
ทุกวัน 8.00-18.00 น.

แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์ รีสอร์ท | สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง