ReadyPlanet.com
dot
dot dot
dot

dot
dot
dot
dot
dot


สาริกา แอดเวนเจอร์ พอยท์ จ.นครนายก
สาริกาเนเจอร์ทริ๊ป จ.นครนายก

ชมทะเลหมอก พะเนินทุ่ง อช.แก่งกระจานarticle
ดูนก บ้านกร่างแค้มป์ อช.แก่งกระจาน
เรือยนต์ชมวิวเขื่อนดินแก่งกระจาน...
กิจกรรม ดูผีเสื้อ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน...article

ดูผีเสื้อ....จุดที่น่าสนใจสำหรับการดูผีเสื้ออยู่บนเส้นทางสายวังวน-พะเนินทุ่ง อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จ.เพชรบุรี  โดยเริ่มตั้งแต่กิโลเมตร ที่ 10 เป็นต้นไป จะพบผีเสื้อตามสองข้างทาง บริเวณแอ่งน้ำมีผีเสื้อหนอนจำปีจุดแยก ผีเสื้อสะพายฟ้า ผีเสื้อวาวสีต่างฤดู ตามพุ่มไม้มีผีเสื้อกะลาสีธรรมดา ผีเสื้อสีตาลจุดตาห้า ผีเสื้อช่างร่อน ตามกองมูลสัตว์มีผีเสื้อเหลืองหนามธรรมดา ผีเสื้อตาลหนามใหญ่ จากหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติที่ กจ. 4 (บ้านกร่าง) อาจพบผีเสื้อหางติ่งสะพายเขียวซึ่งเป็นผีเสื้อหายากชนิดหนึ่ง โดยช่วงเวลาที่เหมาะสมในการดูผีเสื้อ คือ ตั้งแต่เวลา 10.00 - 14.00 น.ซึ่งเพื่ออำนวยความสดวกในการชมผีเสื้อแก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์ จัดรถขึ้นชมผีเสื้อวันละ 1 รอบในเวลา 8.30 น.และกลับเวลา 12.00 น.นอกจากนั้นสำหรับลูกค้าที่ซื้อกิจกรรมชมทะเลหมอกก็สามารถแจ้งต่อเจ้าหน้าที่ขับรถถึงความประสงค์ที่จะแวะดูผีเสื้อที่ กจ.4 บ้านกร่างแค้มป์ หรือสอบถามเพิ่มเติมจากประชาสัมพันธ์ของเรา...

เที่ยวชมสวนผลไม้หลังบ้านพัก...article
เที่ยวชมหมู่บ้านท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติ...article

แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์ ตั้งอยู่ใจกลางหมู่บ้านท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติและเชิงเกษตร หมู่บ้านวังนางนวล หมู่ที่ 6 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี และหมู่บ้านได้รับคัดเลือกจาก กองรักษาความมั่นคงภายในและจังหวัดเพชรบุรี ให้เป็นตัวแทนในการเข้าประกวดหมู่บ้านอาสาพัฒนาป้องกันตนเอง ประจำปี พศ. 2551 ซึ่งผลการประกวด หมู่บ้านวังนางนวล ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 ส่งผลให้หมู่บ้านมีการพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งเรียนรู้หลายแห่งด้วยกันเช่น แหล่งเรียนรู้จุลินทรีย์ชีวภาพ แหล่งเรียนรู้สวนเกษตรผสมผสาน แหล่งเรียนรู้ป่าชุมชนตัวอย่าง แหล่งเรียนรู้กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ธรรมชาติและกิจกรรมผจญภัย แหล่งเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ OTOP แหล่งเรียนรู้กองทุนยาตัวอย่าง และแปลงทดลองผักสวนครัวรั้วกินได้ ตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงขององค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว.....

น้ำตกทอทิพย์ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานarticle

อยู่ห่างจากยอดเขาพะเนินทุ่งประมาณ 4 กิโลเมตร ซึ่งสามารถจะเดินทางไปชมโดยทางรถยนต์ จุดเริ่มต้นของทางลงเขาสู่น้ำตกทอทิพย์อยู่บริเวณ กม. 36 สุดทางของเส้นทางสายวังวน-พะเนินทุ่ง เป็นทางดิ่งลงเขาตลอดระยะทาง 4 กิโลเมตร ตัวน้ำตกมีถึง 9 ชั้น สายน้ำไหลลดหลั่นลงมาเป็นทางยาวตามความชันของพื้นที่ สามารถเดินเลาะข้างน้ำตกลงมาจนครบทุกชั้น ปลายทางของสายน้ำจะไหลลงสู่แม่น้ำเพชรบุรี บริเวณริมแม่น้ำเป็นจุดกางเต็นท์พักแรมที่เรียกว่า เคยู แค็มป์ แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์ ให้บริการนำเที่ยวและรถเช่าเที่ยวน้ำตกสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ฝ่ายบริการลูกค้าของเรา.....

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.

แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์
41 หมู่ 6 ต.แก่งกระจาน อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี 76170
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 13/01474
ชมรมผู้ประกอบการล่องแก่งเรือยาง อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

ชมรมธุรกิจท่องเที่ยวแก่งกระจาน-ลุ่มน้ำเพชรบุรี
081-6163613,080-0597933 line id=0816163613
adventure09@hotmail.com,webmaster@adventurespoint.com
ทุกวัน 8.00-18.00 น.

แก่งกระจาน แอดเวนเจอร์ พอยท์ รีสอร์ท | สร้างลิงค์ของโปรไฟล์ในแบบที่เป็นตัวคุณเอง